TRANG THÔNG TIN ĐỒ THỜ ĐẠI AN

Tướng người sắp chết xem để nhận biết

Mục lục

1. Mắt không thể phản chiếu hình ảnh
2. Bất thường trong hơi thở
3. Chất thải của cơ thể có màu bất thường
4. Tiểu tiện có mùi chua đặc
5. Nổi mụn đỏ ở nhiều huyệt đạo
6. Nhìn rõ trăng sao giữa ban ngày
7. Huyệt dũng tuyền, ấn đường đau đớn
8. Các nếp nhăn ở trán sưng lên bất thường
9. Một số dấu hiệu thần sắc khác

Tướng người sắp chết biểu hiện ra bên ngoài như thế nào?

Tướng người sắp chết thường sẽ có một số biểu hiện ra bên ngoài khác hơn so với ngày thường. Đôi lúc chúng ta cũng không thể lý giải được nguyên căn vì sao. Nếu người nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây thì có thể gia đình bạn sắp có sự chẳng lành, bạn cần chuẩn bị tinh thần.

Có thể bạn quan tâm: Nhà có tang nên kiêng gì?

1. Mắt không thể phản chiếu hình ảnh

Khi nhìn vào đồng tử của người đó không thấy bóng dáng mình hoặc lấy đèn soi vào mắt người đó không thấy phản ứng gì. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ một người sắp chết.

2. Bất thường trong hơi thở

Thông thường hơi thở chúng ta sẽ tỏa ra một lượng hơi ấm từ trong cơ thể thoát ra. Tuy nhiên nếu đột nhiên hơi thở trở nên lạnh đi – đúng ra là hơi mát so với bình thường thì cũng là một trong những điềm báo trước cái chết. Có thể dùng lòng bàn tay để kiểm tra dấu hiệu này.

3. Chất thải của cơ thể có màu bất thường

Một người bình thường, chất thải trong cơ thể ra bên ngoài có thể nằm trong trạng thái màu vàng nhạt, vàng hoặc đen tùy vào quá trình ăn uống thường ngày. Tuy nhiên đối với tướng người sắp chết thì chất thải ra lại biến thành màu trắng. Mọi người đặc biệt lưu ý khi chăm sóc người bệnh.

4. Tiểu tiện có mùi chua đặc

Bàn thờ treo tường chung cư

ĐỒ THỜ ĐẠI AN

Mua bàn thờ treo tường tặng ngay tấm chống ám khói

Mua 5 tấm chống ám khói tặng 1 tấm cùng size

Khi mùi nước tiểu không khai như bình thường mà trở nên có mùi chua đặc mang tính axit mạnh thì chứng tỏ người đó cũng sắp rời cõi trần để về miền cực lạc.

5. Nổi mụn đỏ ở nhiều huyệt đạo

Trong y học cổ truyền người ta dùng từ Đan điền tức chỉ những điểm tập trung nhiều khí lực của cơ thể hay còn gọi là huyệt đạo. Nếu thấy hiện tượng mụn đỏ ửng xuất hiện tại các huyệt đạo một cách bất thường thì đây cũng là dấu hiệu cần được chú ý.

6. Nhìn rõ trăng sao giữa ban ngày

Đối với một người bình thường khi nhìn lên bầu trời vào ban ngày thì sẽ rất chói mắt. Tuy nhiên với một người sắp lìa khỏi trần thế thì họ có thể nhìn thấy trăng và sao vào ban ngày một cách rất rõ ràng và cảm thấy không bị chói mắt. Bởi mắt đã mất đi năng lực cảm quang – dấu hiệu sắp xa rời sự sống.

7. Huyệt dũng tuyền, ấn đường đau đớn

Huyệt dũng tuyền nằm ở lòng bàn chân và ấn đường nằm ở giữa hai chân mày. Khi hai vị trí này vô duyên vô cớ đau đớn vô cùng thì chứng tỏ chuyện rời cõi tạm là một sớm một chiều.

8. Các nếp nhăn ở trán sưng lên bất thường

Trán sưng bất thường, nhô hẳn ra phía trước. Trường hợp này cũng đặc biệt lưu ý. Tránh để sự ra đi mà không có người nhà bên cạnh.

9. Một số dấu hiệu thần sắc khác

  • Chân tay lạnh
  • Mạch trầm hoặc không bắt được mạch nữa
  • Khỏe mạnh tỉnh táo bất thường sau ngày dài bệnh nặng
  • Gặp ảo giác, thường là thấy những người quá cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.